Flower Valley City khu đô thị phương thiện trung tâm thành phố hà giang

KHỞI ĐẦU CỦA Sự thịnh vượng Flower Valley City là bản hòa ca trữ tình, là nguồn cảm hứng của núi rừng phía Đông Bắc Bộ với những đồi hoa đẹp đầy vẻ lãng mạn và là sự khẳng định vị thế vươn mình mạnh mẽ nhiệt huyết của thành phố trẻ Hà Giang. Nơi đây có địa thế “Tựa sơn hướng thủy”, phía...
0₫

KHỞI ĐẦU CỦA

Sự thịnh vượng

Flower Valley City là bản hòa ca trữ tình, là nguồn cảm hứng của núi rừng phía Đông Bắc Bộ với những đồi hoa đẹp đầy vẻ lãng mạn và là sự khẳng định vị thế vươn mình mạnh mẽ nhiệt huyết của thành phố trẻ Hà Giang. Nơi đây có địa thế Tựa sơn hướng thủy, phía sau là núi đá với cây xanh nghiêng mình ôm ấp, phía trước là dòng sông thơ mộng uốn quanh. tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho cảnh quan và môi trường sống. Chúng tôi dành trọn tâm huyết kiến tạo chốn phồn hoa bậc nhất giữa trung tâm thành phố với những trải nghiệm đầy thú vị độc đáo không thể chối từ. Khu đô thị đồng bộ đẳng cấp đầu tiên tại Hà Giang hứa hẹn mang đến một tương lai mới, một khởi nguồn của sự thịnh vượng cho thành phố trẻ năng động tràn đầy tiềm năng.

Flower Valley City  Vị trí đắc địa, nằm tại Thung Lũng Homstay Hà Giang, vị trí Trung tâm của thành phố Hà Giang. Thiên nhiên nơi đây với khí hậu vùng miền đã tạo nên những vẽ đẹp hoang sơ, những ưu đãi của thiên nhiên với các loại hoa bốn mùa tạo nên sức hút cho các bạn trẻ tiến tới trải nghiệm, mở ra sự phát triển cho ngành du lịch. Hàng năm đón tiếp hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước, đây cũng chính là tiềm năng để các ngành dịch vụ, bất động sản của Hà Giang có sự đột phá và phát triển. Phong thuỷ hữu tình, sông núi bao quanh tạo nên bức tranh thiên nhiên sơn thuỷ, thiên nhiên đã ưu ái cho Hà Giang những điều mà ở những nơi đô thị khác không thể có được. Bởi vậy, tiềm năng phát triển của Khu đô thị Phương Thiện Hà Giang “Flower Valley City” sẽ là bước khởi đầu đánh dấu cho những giá trị tinh hoa, mang lại giá trị kinh tế cho các nhà đầu tư.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

HỆ THỐNG 20 TIỆN ÍCH

Mỗi thiết kế vừa tôn trọng tự nhiên, vừa hòa hợp với điều kiện khí hậu, vừa đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của cư dân, đem đến một làn gió mới cho tương lai Hà Giang.

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN KINH DOANH SKEYLAND

Giao diện website Ant Land được thiết kế với những gam màu xanh làm màu chủ đạo, điều đó sẽ làm cho website của bạn trở nên hiện đại, phong cách hơn giúp khách hàng cảm thấy thích thú khi xem website của bạn hơn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: